Blog

แหล่งความรู้ SEO เขียนบทความ ทุกบทด้วยความตั้งใจ จากผู้ที่ทำในทุกคอนเทนต์

บทความแนะนำประจำเดือน

บทความสำหรับการเรียนรู้ Website, Landing page

7 ขั้นตอน สร้างธุรกิจขนาดเล็กให้โดดเด่นบน Google

เรื่อง เจษฎา ปุรินทวรกุล     หนึ่งในปัญหาของผู้ประกอบธุรกิจขนาดเล็กก็คือ ไม่สามารถสร้างเว็บไซต์ให้ติดอับดับต้นๆ ของการสืบค้นใน Google ได้ และยังไม่รู้ด้วยว่าจะเริ่มต้นอย่างไร บทความนี้จะช่วยไขปัญหาเรื่องการสร้างเว็บไซต์ให้ธุรกิจของคุณโดยเฉพาะธุรกิจขนาดเล็กเพื่อให้สืบค้นเจอได้ง่าย และมีจำนวนผู้เข้าชมสูงขึ้น โดยขั้นตอนต่างๆ มีดังนี้ 1. ใส่ความคิดเห็นและคะแนนให้กับผลิตภัณฑ์แต่ละรายการ     การสร้างเว็บไซต์ให้ลูกค้าสามารถให้คะแนนและแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้าหรือบริการได้นั้นเป็นสิ่งดีที่จะช่วยสร้างประสบการณ์ร่วมกันระหว่างเรากับลูกค้า และลูกค้าที่เคยใช้สินค้ากับลูกค้ากลุ่มใหม่ได้เป็นอย่างดี รวมถึงได้คำแนะนำไปปรับปรุงผลิตภัณฑ์ด้วย นอกจากนั้น Google

Read More »

20 เทรนด์อีคอมเมิร์ซปี 2562 เพื่อเพิ่มยอดขายของคุณ

จากข้อมูลของเว็บไซต์ Statista ได้มีการเปิดเผยว่า ปัจจุบันมีผู้ใช้อินเทอร์เน็ตในเอเชียทั้งหมด 46% ที่ซื้อผลิตภัณฑ์หรือสินค้าจากมือถือ และจะมีจำนวนที่เพิ่มขึ้นอย่างแน่นอนในปีต่อๆ ไป ซึ่งในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเราได้เห็นวิวัฒนาการจำนวนมากในการทำอีคอมเมิร์ซ โดยเริ่มต้นจากการใช้มือถือที่เพิ่มขึ้น และธุรกิจอีคอมเมิร์ซมีการเปลี่ยนแปลงโฉมหน้าและจะยังคงทำแบบนั้นต่อๆ ไป ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นธุรกิจแบบ B2C หรือ B2B ก็ตาม คุณไม่สามารถเพิกเฉยต่อเทรนด์อีคอมเมิร์ซ 20 ประการที่จะเกิดขึ้นนี้ ซึ่งจะเปลี่ยนวิธีการทำงานของอีคอมเมิร์ซในปี 2019

Read More »

Check-List องค์ประกอบสำคัญที่หน้าแรกของเว็บไซต์ควรจะมี

“เว็บไซต์” ถือเป็นประตูด่านแรกในการทำธุรกิจ ซึ่งจะทำหน้าที่ให้ข้อมูลองค์กร สินค้า บริการลูกค้า ฯลฯ ล่าสุด เว็บไซต์ feldmancreative.com จึงได้จัดทำ Infographic ที่รวบรวมองค์ประกอบสำคัญต่างๆ ที่ในหน้าแรกของเว็บไซต์ควรจะมี ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ประกอบการที่กำลังจะเริ่มต้นทำเว็บไซต์ แต่ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไร • Logo : โลโก้ต้องอยู่ด้านบนฝั่งซ้าย เพราะเป็นจุดที่ผู้เข้าชมเว็บไซต์จะเห็นก่อน • เมนู : แบรนด์ต้องแบ่งประเภทของเมนูให้ดีๆ เน้นเฉพาะที่สำคัญจริงๆ

Read More »

7 สิ่งเวลาที่ทำ Landing Page แล้วควรมี

เว็บไซต์ถือว่าเป็นเครื่องมือที่สำคัญอย่างมากในทางการตลาด เปรียบเสมือนกับการทำสำนักงานใหญ่ที่มีโชว์รูมอยู่ในอินเทอร์เนตนั้นเอง ซึ่งเหมือนกับการทำตึกสำนักงาน เว็บไซต์ที่ดีก็ต้องคิดมาจากรากฐานที่ดี มีการวางระบบต่าง ๆ เพื่อทำให้สามารถรองรับการเข้ามาเยี่ยมชมและให้ข้อมูล นอกจากนี้ยังต้องคิดถึงชื่อที่ดีที่จะทำให้คนนั้นค้นหาได้ จนถึงจบการขายให้กับผู้บริโภคหรือคนทั่วไปที่เข้ามาสนใจในเว็บไซต์ ทั้งนี้ในการทำเว็บไซต์ในปัจจุบันมีเรื่องต้องคำนึงถึงอย่างมากมายในการที่จะสร้างเว็บไซต์ให้มีประสบการที่ดีขึ้นมา สิ่งหนึ่งที่จะเป็นส่วนสำคัญในการรับคนเข้ามาเว็บไซต์คือหน้า Landing Page ที่จะเป็นเสมือนประตูสู่หน้าหลักหรือหน้าอื่น ๆ ของเว็บไซต์ขึ้นมา ทำให้การทำหน้า Landing Page นี้เปรียบได้กับการตกแต่งโชว์รูมให้มีความน่าสนใจเลยทีเดียว เพราะถ้าทำดี ตกแต่งสวย

Read More »

บทความที่เกี่ยวข้อง

.

Get in touch

คุณเริ่มมีปัญหาในการหาลูกค้า online แบบเดิมๆ หรือเปล่า?
เหมาะกับ... ธุรกิจที่ทำออนไลน์ ด้วย website มากว่า 1 ปี มีทีมงานแล้ว แต่ติดปัญหา หรืออยากพัฒนา อยากเพิ่มลูกค้า มากกว่าเดิม

Matrix Business Service Co.,Ltd. 43/110 Ammarinivare 1 Ramindra Rd. Anusaowaree Bangkhen Bangkok 10220

รับทําการตลาดออนไลน์, บริษัทโฆษณาออนไลน์, รับทำ google adwords, รับทำ adwords, รับโปรโมทเว็บไซต์, โฆษณาgoogle adwords, รับทำโฆษณา google, รับทำ google ads, รับทํา โฆษณา google adwords, โฆษณาหน้าแรก google, โฆษณาผ่าน google, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับโฆษณา google, เอเจนซี่โฆษณาออนไลน์, google adwords รายเดือน, การโฆษณาเว็บไซต์, รับโฆษณาเว็บไซต์, โฆษณาเว็บไซต์ google, รับทําการตลาดออนไลน์ ราคา , โฆษณาบน กูเกิ้ล, โฆษณา กูเกิ้ล, รับโปรโมทเว็บ, ทำเว็บติดหน้าแรก, รับลงโฆษณากูเกิลแอด, บริการรับทำ Google Adwords, รับทำโฆษณากูเกิ้ล , ลงโฆษณาบนหน้าแรกกูเกิ้ล, โฆษณามาร์เกตติ้ง, รับโปรโมทเว็บเพิ่มยอดขาย , จ้าง โฆษณา google , รับทำ ads, โฆษณาเว็บไซต์ google , รับทําโฆษณาเว็บ, โปรโมทธุรกิจ, ที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์, เพิ่มยอดขายบน Google