SEO

รับทำ SEO... มากกว่าติดหน้าแรก แต่ติดอันดับ Top 3, Top 5 เพิ่มโอกาสแบรนด์ได้ยอดขาย

เหมาะสมธุรกิจที่ทำ online ด้วย website มามากกว่า 1 ปี แล้ว และธุรกิจไม่ซ้ำลูกค้าเดิม

UNLIMITED KEYWORDS

บริการรับทำ SEO ให้ติดอันดับ Google
Unlimited Keywords

SEO คือ การปรับแต่งเว็บไซต์ให้ติดหน้าแรกของ Google ซึ่งจะต้องใช้ความชำนาญในการจัดอันดับของ Google ของ Programmer และ BOT การทำ SEO จะต้องอาศัยความเชี่ยวชาญและชำนาญในด้านนี้เท่านั้น โดยทีมงาน Matrix Digital ของเราที่มีประสบการณ์ทำเว็บไซต์และรับทำ SEO การันตีอันดับมากกว่า 100 keywords จากประสบการณ์มากกว่า 15 ปี

สิ่งที่คุณจะได้รับจากบริการรับทำ SEO

รับทำ SEO, รับโปรโมทเว็บไซต์ สร้าง Brand ของคุณให้ติดอันดับ search Google ดีขึ้น เมื่อลูกค้าค้นหา

Specialist Digital Marketing เชิงลึกด้านเทคนิค

รับทําการตลาดออนไลน์ ที่ปรึกษา แก้ไขปัญหา และ SEO รับโปรโมทเว็บไซต์ ที่แรกและที่เดียวที่ใช้กลยุทธเชิงลึก เทคนิค และโปรแกรมควบคู่กับผู้เชี่ยวชาญ: Double Lead Customers, Top SEO บริษัทโฆษณาออนไลน์ จากสถิติ Search Engine Journal ที่ให้ลูกค้าเห็นเราก่อนใคร

เพิ่มโอกาสขายได้มากขึ้น 97%

เสริมพลังทีมของคุณอีกข้้นด้วยประสบการณ์ บริหารจัดการ การขาย การตลาด เราช่วยคิด รับโปรโมทเว็บไซต์ ทำงานแบบ Pro active ไปกับคุณ ไม่รอสั่งงาน เราจะ in และ เจาะลึก ไปกับสินค้าบริการของคุณ ออกแบบแผนทำงานเฉพาะธุรกิจ ร่วมกับคุณ

การตลาดออนไลน์ รับโปรโมทเว็บไซต์ การวัดผล และรายงาน ที่ชัดเจน

สั่งยอดได้วัดผลดี ด้วย Google, SEO  หา ลูกค้า ส่งให้คุณ ถึง office ด้วย Google. สร้าง Brand ให้ ลูกค้า search หาสินค้าคุณเจอ ด้วย SEO

Package บริการ

Package บริการ

Package บริการ

Speacial SEO โดยผู้เชี่ยวชาญและโปรแกรม

อันดับ Google ดีขึ้น 1 – 12 เดือน ขึ้นกับการแข่งขันของธุรกิจ

*Unlimited keyword

รับทำ SEO  ทีมดูแล update ไม่จำกัด Keyword

เจาะ keyword ลูกค้า เจาะ keyword คู่แข่ง

ทำ SEO Unlimited Keyword ต่อเนื่อง 10 Keyword หลัก และ keyword ที่เกี่ยวข้องในการเพิ่มโอกาสขายให้คุณ

ระบบ Keyword Research

การทำงานของเรา ที่ให้คุณมากกว่าอันดับการค้นหาที่เพิ่มขึ้น คือปริมาณว่าที่ลูกค้าที่เข้ามา website คุณมากขึ้น

จากรายงานที่วัดผลได้จริง

ทำระบบ โปรแกรม on page, off page, black link

ตรวจเจาะ keyword ทั้ง website คุณ เมื่อได้บทความจาก website ของคุณ

โดยทีมดูแล SEO ทั้ง programmer, bot ทุกสัปดาห์ อันดับ Google ดีขึ้น 1-12 เดือน ขึ้นกับการแข่งขันของธุรกิจ โดย website ใหม่ ใช้เวลาในการติดอันดับ

วัดผลระยะยาว ติดอันดับ google มากกว่า 100 keyword ขึ้นไป เน้นเพิ่มลูกค้าเข้า website, รักษาอันดับ, อันดับติด google ดีขึ้น

1. SEO Top 3*
แถม Consult website for UX 

แถม 48 บทความ ราคา 35,000 บาท ต่อเดือน

2. SEO Top 5*
แถม 36 บทความ ราคา 30,000 บาท ต่อเดือน

3. SEO Top 10*
แถม 20 บทความ ราคา 25,000 บาท ต่อเดือน

*Package 1-3 >แถม Photo free stock แถม Update บทความ

4. SEO Top 30
แถม 12 บทความ ราคา 15,000 บาท ต่อเดือน

5. เริ่มต้น เน้นติด ไม่เน้นอันดับ
ไม่มีบทความให้ ราคา 9,000 บาท ต่อเดือน

6. ที่ปรึกษา Website UX
ราคาเริ่มต้น 20,000 บาทต่อเดือน ดูตามเนื้องาน

ปรับ Site Maps, Web คอนเทนต์, อบรมความเข้าใจการทำ seo อย่างยั่งยืน, ปรับ website, seo check lists, พัฒนา user experience

 

ค่า Set up 10,000 บาท

สัญญาบริการขั้นต่ำ 1 ปี 

งวดชำระทุก 6 เดือน

Weekly report

พิสูจน์ผลลัพธ์จริงจากการทำ SEO ด้วยกลยุทธ์ที่ เหนือชั้น

SEO ติดอันดับ Google ยอดลูกค้าเพิ่มขึ้นมากกว่า ปริมาณค้นหา keyword

ตัวอย่างความสำเร็จที่มากมาย

ร่วมเติบโตไปกับเรา

เราประสบความสำเร็จในการออกแบบและทำการตลาด Google Ad ให้กับลูกค้า
เพิ่มยอดขายทางออนไลน์ จากลูกค้าติดต่อมาอาทิตย์ละ 10 ราย ภายในระยะเวลาเพียง 2 เดือน ลูกค้าติดต่อเพิ่มเป็นอาทิตย์ละ 50 ราย

คำถาม SEO ยอดฮิตที่พบเจอเป็นประจำ

จริงๆ แล้วมีหลายปัจจัย ทั้งปัจจัยภายใน เช่น คอนเทนต์หรือเว็บไซต์ และปัจจัยภายนอก คือ การเลือกคีย์เวิร์ดที่มีการแข่งขันสูง ทำให้การทำ SEO ให้เห็นผลลัพธ์ต้องใช้เวลานาน ตั้งแต่ 3 – 6 เดือน หรือในกรณีที่มีการแข่งขันสูง อาจใช้เวลานาน 1 ปีก็ได้

มีหลายปัจจัยที่ทำให้ Website ของคุณไม่ติดอันดับใน Google เช่น เพิ่งมีการเปิด Website ได้ไม่นาน หน้าเว็บโหลดช้า ไม่ได้มีเครื่องมือวางแผนวิเคราะห์คีย์เวิร์ด โครงสร้างหน้าเว็บ ทำเมนู หมวดหมู่ Tag ไม่ถูกต้อง จำนวน Keyword density ไม่เป็นตามหลักของทาง Google รวมถึงไม่มีเว็บไซต์อื่นเชื่อม Backlink อ้างอิงมาหาเรา

SEO คือ การปรับ Content ให้มี Keywords ให้ตรงกับกระแสการค้นหาของผู้คนและจะใช้เวลาพอสมควรในการวัดผลความสำเร็จ SEM คือการลงโฆษณา โดยมีการเสียค่าใช้จ่ายแบบ PPC ใช้ระยะเวลาเห็นผลได้ไวกว่า SEO

ส่วนนี้มีน้ำหนักมาก ให้ความสำคัญถึง 80% โดยบริการรับทำ SEO สายขาว ของเราจะเน้นปรับแต่งภายใน ทั้งในส่วน Technical SEO ปรับความเร็วของเว็บไซต์ เช่น PageSpeed, core web vitals และการปรับแต่งโครงสร้าง SEO Content เช่น Header, Heading Tag, Quality Content,Sidebar ,Footer เป็นต้น

การทำ SEO จากภายนอก ให้ความสำคัญ 20% เว็บไซต์ผ่านปัจจัยภายนอก เช่น การทำ Link Building, การทำแบรนด์ให้ปรากฏบนโลกออนไลน์, การทำให้แบรนด์ถูกพูดถึงหรือ Mention ผ่านโซเชียลมีเดียหรือช่องทางออนไลน์อื่นๆ ฯลฯ

การรับทำ SEO จำเป็นต้องมีการปรับเว็บไซต์ให้สอดคล้องกับระบบจัดอันดับบน Google ให้เข้าใจเนื้อหาหน้าเว็บมากที่สุด ดังนั้น ลูกค้าต้องมีข้อมูลการเข้าถึงเซิฟเวอร์หรือระบบหลังบ้านให้เรา

อยู่ที่การดูแลอันดับ SEO การอัปเดตของเว็บไซต์และการปรับเปลี่ยนอัลกอริทึม (การจัดอันดับของกูเกิ้ล) ที่มีการเปลี่ยนแปลงและอัปเดตใหม่อยู่ตลอดเวลา ซึ่งปัจจุบัน Google ใช้ปัจจัยที่มีมากกว่า 200 factors SEO ที่ใช้จัดอันการแสดงผลเว็บไซต์

ขาดชื่อเสียงของเว็บไซต์ ต้องทำ Backlink คุณภาพมากพอ จนทำให้ Google เชื่อใจเว็บไซต์เราในความเชียวชาญธุรกิจด้านนั้นๆครับ หาก Backlink ถึง อันดับจะทยอยมาทั้งเว็บเอง

มีหลายสาเหตุ ส่วนใหญ่จะเกิดจาก Google Algortihm Update ซึ่งส่งผลเสียต่อเว็บเราทางด้าน SEO On-Page หรือมี Backlink ไม่มีคุณภาพเช่น spam, comment มากเกินไป หรือเว็บอาจโดนแฮกทำ Link ออกไปเว็บอื่นจำนวนมาก

Get in touch

คุณเริ่มมีปัญหาในการหาลูกค้า online แบบเดิมๆ หรือเปล่า?
เหมาะกับ... ธุรกิจที่ทำออนไลน์ ด้วย website มากว่า 1 ปี มีทีมงานแล้ว แต่ติดปัญหา หรืออยากพัฒนา อยากเพิ่มลูกค้า มากกว่าเดิม

Matrix Business Service Co.,Ltd. 43/110 Ammarinivare 1 Ramindra Rd. Anusaowaree Bangkhen Bangkok 10220

รับทําการตลาดออนไลน์, บริษัทโฆษณาออนไลน์, รับทำ google adwords, รับทำ adwords, รับโปรโมทเว็บไซต์, โฆษณาgoogle adwords, รับทำโฆษณา google, รับทำ google ads, รับทํา โฆษณา google adwords, โฆษณาหน้าแรก google, โฆษณาผ่าน google, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับโฆษณา google, เอเจนซี่โฆษณาออนไลน์, google adwords รายเดือน, การโฆษณาเว็บไซต์, รับโฆษณาเว็บไซต์, โฆษณาเว็บไซต์ google, รับทําการตลาดออนไลน์ ราคา , โฆษณาบน กูเกิ้ล, โฆษณา กูเกิ้ล, รับโปรโมทเว็บ, ทำเว็บติดหน้าแรก, รับลงโฆษณากูเกิลแอด, บริการรับทำ Google Adwords, รับทำโฆษณากูเกิ้ล , ลงโฆษณาบนหน้าแรกกูเกิ้ล, โฆษณามาร์เกตติ้ง, รับโปรโมทเว็บเพิ่มยอดขาย , จ้าง โฆษณา google , รับทำ ads, โฆษณาเว็บไซต์ google , รับทําโฆษณาเว็บ, โปรโมทธุรกิจ, ที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์, เพิ่มยอดขายบน Google